linux-hosting
windows-hosting
vps
dedicated_server
Website Tĩnh

1. Khái Niệm

Website tĩnh thường bị nhầm lẫn với website không có những hình ảnh động thay đổi, thực chất website tĩnh là những trang văn bản (có thể bao gồm cả hình ảnh và âm thanh) được gắn kết với nhau có hệ thống.


2. Ứng Dụng

Thích hợp cho những doanh nghiệp có nội dung thông tin ít thường chỉ từ 4 đến 10 trang và không có nhu cầu thay đổi nhiều trong vài ba tháng, website tĩnh có giá trị như một cuốn catalog giới thiệu sản phẩm dịch vụ 24/24 trên internet.


3. Nội Dung Website Tĩnh

  • Trang chủ (home page): Thường là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập trang đó, trang này là nơi liệt kê các liên kết đến các trang khác của website, ở đây thường trình bầy các thông tin mới nhất của doanh nghiệp, tóm tắt giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hội thảo, các thế mạnh điển hình đặc trưng.
  • Trang liên hệ (contact us): Bao gồm các hình thức liên hệ với doanh nghiệp, thông qua email, phone, trực tiếp tại văn phòng, trụ sở, qua các hệ thống trả lời trực tuyến ... thường có form liên hệ để người xem gửi yêu cầu ngay trên website.
  • Trang thông tin giới thiệu về doanh nghiệp (about us): Khi người xem muốn tìm hiểu về nhà cung cấp vì vậy doanh nghiệp cần có một trang giới thiệu về mình, nêu ra những kinh nghiệp, thế mạnh của mình so với những doanh nghiệp khác.
  • Trang giới thiệu về sản phẩm dịch vụ (products/services): Để doanh nghiệp mô tả chi tiết về các danh mục sản phẩm hình ảnh, thông tin về sản phẩm dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp mình.
  • Trang hướng dẫn hoặc chính sách (Policies): Dùng để cung cấp thông tin cho người xem trong trường hợp họ muốn mua hay đặt hàng, dịch vụ. Thông tin trong trang này thường hướng dẫn họ làm gì, chính sách của doanh nghiệp như thế nào ... Trang này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều công sức trả lời câu hỏi “làm thế nào” của người xem.
4. Thời Gian Thực Hiện: 20 Ngày
5. Chế Độ Khuyến Mãi : 1 tháng hosting miễn phí
6. Chế Độ Bảo hành : 1 năm
7. Hỗ Trợ Kỹ Thuật : khi khách hàng có yêu cầu
          8. Giá Gói Website Tĩnh

Giá Website Tĩnh (VND)

 Trang chủ viết bằng Flash

 800 - 1tr 800 nghìn đồng  ( Tùy vào hiệu ứng )
 Banner giao diện/ Quảng cáo  800 nghìn đồng
 Giao diện tất cả các trang  1.000.000 đồng / giao diện
 Các trang con  30.000 đồng / trang
 Hiện ảnh dạng pop up
 10.000 đồng / trang
 Trình diễn media / slide  600.000 đồng
 Logo công ty (xem thêm)  3.000.000 đồng

greenarrow2 Đăng ký dịch vụ Quản trị website

Logo công ty  (Xem thêm)

 

greenarrow2 Đăng ký dịch vụ thiết kế website

 
vinestate.etagi.com/